2007/Jul/24

24 มิถุนายน 2550

- เช้าวันนี้ นาย โอม ก็เข้ามาปลุกเหมือนเช่นทุกครั้ง( ซึ่งนายคนนี้ดูเหมือนจะแอบชอบอ้อมด้วยสิ เท่าที่แอบฟังคนๆนี้คุยกับ บี มา ) , ด้วยสภาพใส่แต่กางเกง เปิดพุง(นายนี่ตัวอ้วนอยู่แล้ว) ร้องเพลง ตื่นเถิดชาวไทย อย่ามัวหลับใหลลุ่มหลง , แต่ด้วยความเหนื่อยอ่อน ยากครับ ที่จะมีคนตื่น มีแค่ไม่กี่คนเท่านั้น ; ดูเหมือนอ้อม ที่นอนที่ติดประตู ก็ยังไม่ตื่น
- ผมตื่นขึ้นมา เจอพวก ป้อม ตื่นอยู่ก่อนแล้ว เข้าคิวอาบน้ำอยู่ แล้วก็มีกิ๊บ เอิร์น ส่วน L ก็ต่อคิวจากเรา
- ได้อาบน้ำเสร็จสรรพ รู้สึกดีขึ้นมาก หลังจากไม่ได้อาบน้ำมากเกินกว่า 24 ชม. , เปลี่ยนเสื้อเป็นชุดที่พร้อมจะกลับมหาลัยแล้วเรียบร้อย , ได้คุยกับพวกตาล และ รุ เรื่องปัญหากับพวกรุ่นพี่ตัวปัญหา
- แปรงฟันเสร็จ มาเล่นกล้องคอมฯ แอบถ่ายคนนอนหลับๆกันอยู่ แล้วก็คนที่ตื่นแล้ว รวมถึงเก็บบรรยากาศในห้องทั้งหมด ว่าห้องมีลักษณะอย่างไร ( ถ่ายที่อ้อมนอนด้วย แต่อ้อมห่มผ้ามิดชิดสนิท แทบไม่เห็นแม้แต่หัวโผล่ออกมา ... เฮ้อ เสียดายจัง :P )
- อ้อมตื่นนอนพอดี เราจึงเตรียมถ่ายวิดีโออีกครั้ง แล้วก็ไปถ่ายสภาพอ้อมที่เพิ่งตื่นนอนใหม่ๆ :E , เสียดาย... แสงในห้องน้อยมาก ค่า fps ของกล้องจนตกลงมาก ทำให้ไม่ได้ภาพที่ชัดเลย แถมเล็งกล้องไม่เห็นหน้าอ้อมด้วย (แต่มานึกได้ทีหลังว่า เสียมารยาทกับอ้อมรึเปล่าน่ะ จึงไม่สบายใจนิดหน่อย )
- อ้อมเข้าไปอาบน้ำ เราก็เก็บคอมฯ คงไม่ได้ถ่ายอะไรอีกแล้วล่ะ
- เข้าไปเก็บของ เก็บกระเป๋าด้านหลัง แล้วก็เข้าห้องน้ำ , เนื่องจากในห้องนอนหนาวมาก จึงยืนอยู่ด้านหลังนั้นต่ออีกซักพัก คุยกันกับโยกี้พอดี เรายืนหน้าประตูทางเชื่อมระหว่างส่วนหลังบ้านกับห้องนอน โยกี้ยืนหน้าห้องอาบน้ำใกล้ๆกัน
- อ้อมอาบน้ำเสร็จ โผล่ออกมา O[]O ,.. ได้เห็นสภาพอ้อมหลังอาบน้ำหมาดครั้งแรก( แต่งตัวออกมาแล้วน่ะ อย่าคิดมาก - (บอกตัวเอง...) ) ผมยังเปียกๆอยู่ ไม่ได้จัดทรง พาดผ้าเช็ดตัว , โยกี้ก็ทักว่า กลิ่นออกมาจากห้องอาบน้ำ หอมจัง (- - ) เราก็ยืนดูนิ่งๆ อ้อมก็เดินผ่านเรากับโยไป ( แล้วผมก็คิดว่า ทำไมเราไม่ได้กลิ่นหว่า - -a ควรอิจฉามันมั้ยเนี่ย)
- จากนี้ไปก็รอเวลากินข้าวกันเช่นเคย ก็ออกไปกินข้าวเช้ากันด้านนอก เช้านี้ มีสลัด ไข่ดาว ขนมปังปิ้ง , นั่งกินอยู่กับโต๊ะพวก กุ้ง จั้มป์ วัด ปุ๊ก
- เดินไปหาอ้อม , พูดขอโทษเรื่องเมื่อเช้าที่ถ่ายวิดีโอโดยไม่ได้ขออนุญาต แล้วบอกว่า ถ้าอ้อมจะให้เราลบ ก็จะลบให้เลย , ตอนแรกอ้อมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราขอโทษเรื่องอะไร พอรู้แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก , แล้วผมก็ถามว่าอ้อมอยากให้ลบมั้ย อ้อมก็บอกว่า "แล้วแต่เปาน่ะ" ( เอ๊ะยังไง - -a นี่ไม่สนใจอะไรเลยเหรอ ??? สวัสดิภาพของตัวเองน่ะเนี่ย ) , แต่ก็รู้สึกดีแล้วที่ขอโทษอ้อม ไม่มีอะไรติดค้างในใจ ^^
- ไปนั่งคุยกับพวกกิ๊บ แอม ท๊อป ปุก
- เสร็จแล้ว ก็กลับไปห้องพัก
- นั่งเล่น ดูการ์ตูน ทำนู่นทำนี่ซักพัก ก็ออกมาถ่ายรูปหมู่ตอนเช้ากับสายรหัสต่างๆ , พี่จิตร พี่อิ๊ก อุตส่าห์ถักสายสิญจน์สีเหลืองแดงมาผูกให้ด้วย :D เราก็มีโอกาส ให้หนังสือธรรมะพี่อิ๊กไป
- ซักพัก เหมือนโดนไล่ที่ เพราะใกล้จะเที่ยงแล้ว ถึงเวลา check out , ทุกคนต้องรีบกลับไปเก็บของ เก็บกระเป๋าออกมา ไปขึ้นรถกัน
- ระหว่างทางเราแวะไปเข้าห้องน้ำ ที่ยังไม่เคยเข้า จัดเป็นห้องน้ำลับก็ว่าได้ อยู่ด้านหลังบ้าน แต่ห้องน้ำนี้ เดินเข้าจะโซนด้านนอกบ้านได้ ไม่ต้องเดินผ่านบ้านเข้าไป( เป็นห้องน้ำส่วนรวมด้านนอก ว่างั้น) ป้ายห้องน้ำก็โดนต้นไม้บังอีกซะงั้น มองดูยาก - -a
- กลับมาเฝ้ากระเป๋าตัวเราเอง , เห็นนุ่นใส่ชุดเดิมกับเมื่อวาน เลยแซวว่าอาบน้ำรึเปล่าเนี่ย , นุ่นบอกว่าแค่เสียเสื้อคล้ายกันเฉยๆ , เราถามต่อว่า แล้วกางเกงล่ะตัวเดิมนี่นา , นุ่นยอบรับโดนดี เหอๆ lol , เห็นนุ่นเดินสะดุดแล้วอุทาน อุ้ย ลูกแม่ เลยแซวไปอีกว่า คำอุทานเชย โบราณมาก :P , พอล่ะ แซวมาก เดี๋ยวเผลอคิดว่าเราจีบ ยิ่งเป็นสาวไฟแรงอยู่
- พวกอ้อมกับตาล เดินมา ถามหาห้องน้ำ เลยบอกทางไปห้องน้ำที่เราเพิ่งไปเข้ามาให้ , เราแวะไปซื้อขนมกินเป็นของว่างเผื่อข้าวเที่ยงไม่ได้กิน
- ขนกระเป๋าไปขึ้นรถ , ขึ้นรถคันเดิม( รถลายอุลตร้าแมน ) , ไม่นานนัก รถก็ออกตัวไป เวลา 1215น.
-ไปแวะจอดที่ซุ้มขายของที่ระลึกที่มีร้านอาหารด้วย แห่งหนึ่ง ก็กินข้าวเที่ยงกันไป แล้วก็เดินหาซื้อของที่ระลึกกัน , ที่นี่ เราก็ได้พบกับของที่คิดว่าจะให้อ้อมวันเกิดแล้ว หึ หึ หึ :E
- รถออกเดินทางยาวไปเรื่อย , แวะเติมน้ำมันแถวชลบุรี , วัดขอแยกออกจากรถ กลับบ้านตัวเอง(คนชลบุรีมั้ง )
- กว่ารถจะถึงมหาลัย เวลาก็ปาเข้าไปประมาณ 1830 น. , ก็ขนของลงจากรถ ล้อมวงน้อง แล้วก็บูมก่อนแยกย้ายกันไป , แอมป์มารอรับเพื่อนๆด้วยในตอนนี้
- ผมเดินไปอย่างเร่งรีบ เพราะ....ปวดขี้ - ห้องน้ำอยู่ไหนๆๆ , ไปทางห้องสมุด ....โอ้ว วันอาทิตย์ ห้องสมุดปิดเวลา 1800น. .... จึงเปลี่ยนเป้าหมาย ไปยังโรงอาหาร ก็เข้าห้องน้ำ โชคดีที่แม่บ้านเพิ่งทำความสะอาดไปหมาดๆ ( นึกสภาพน่ะ กระเป๋าสะพายข้าง+กระเป๋าคอม+กระเป๋าขนาดcarry-onแบบล้อเลื่อน)
- เสร็จแล้วออกมากินข้าว ยาย โทรมาถามว่าเป็นยังไงบ้างแล้ว , เราก็เตรียมออกเดินทางกลับคอนโด เวลาประมาณ 1915น. ด้วยรับคำสั่งจากแม่ให้ใช้วิธีการ รถตู้NGV -> รถไฟฟ้า->ตุ๊กๆหรือแท็กซี่ , ซึ่งจะสะดวกที่สุด เพราะเราเหนื่อยแล้ว แถมมันดึกแล้วด้วย
- ถนนหน้าคอนโดกำลังสร้าง รถจึงส่งแค่ด้านหน้า ผมต้องนั่งชาเล้งเข้าไป
- ถึงคอนโด เวลาประมาณ 2030น. รีบเก็บของ แล้วก็นอน ....( ไม่ได้นอนมานานแค่ไหนแล้วเนี่ย เหอๆ หมดสภาพ)

เรื่องราวแห่งการไปรับน้อง ก็จบเพียงเท่านี้....


จบแล้วครับ บันทึกอันแสนยาวนาน ^^' ขอบคุณที่ทนตามอ่าน เจอกันใหม่โอกาสหน้า~

ปล. อันที่จริง คืนนั้นว่าจะเช๊กเมลซักหน่อย , เปิดคอมแล้วเพลิน เลยนอนดึกไปเลย lol ( ประมาณเที่ยงคืนมั้ง เหอๆ ^^! อะไรว่ะเนี่ย เสียสุขภาพจัง)

Comment

Comment:

Tweet


และแล้วก็ผ่านพ้นมาได้

ดูท่าอะไรๆก็จะเป็นอ้อมไปหมดนะคะเดโท

/me โดนเดโทถีบ

#1 by Alonegirl ~ โอจังงับ At 2007-07-26 22:19,

Detonator
View full profile